Top các nhà cung cấp xe lăn điện, xe lăn tay chất lượng TP.HCM

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp xe lăn điện và xe lăn tay chất lượng ? Bạn cần mua với số lượng lớn với giá ưu đãi cùng dịch vụ hậu mãi tốt ? Nếu vậy mời bạn xem qua bài biết của mình về các nhà cung cấp xe lăn điện hàng đầu hiện nay tại TP.HCM

I/ Các loại xe lăn điện phổ biển hiện nay?

Trước tiên mình sẽ giới thiệu đến các bạn những loại xe lăn mà thị trường đang rất phổ biến. Bên cạnh đó là những tính năng, giá thành cũng như chính sách bảo hành của sản phẩm để các bạn cùng xem qua nhé.

1/ Xe lăn điện Harima W-HA-1032

Sản phẩm rất thông dụng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có những ưu điểm chính như: 320W đến 420W được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.

Khoảng cách di chuyển xa từ 25 đến 30 km. Đây là ưu điểm rất nổi bật của dòng xe lăn điện hiện nay

Xe lăn điện Harima -W-HA-1032
Xe lăn điện Harima – W-HA-1032

Bán xe lớn và mô tơ có thể tháo rời. Dễ dàng gắp gọn khi di chuyển.

Thiết kế kiểu dáng năng động, các chức năng được thiết kế giúp người dùng dễ dàng điều khiển và di chuyển.

2/ Xe lăn điện Harima HA-3034D

Với dòng xe này thì bạn sẽ được trải nghiệm bởi thiết kế hết sức thu hút khi nhìn thấy. Xe gồm 4 bánh, được thiết kế rất chắc chắn. Tải trọng xe lên đến 160kg. Dễ dàng xoay ghế ngồi và khoảng cách di chuyển đến 50km.

Xe lăn điện mẫu HA-3034D-Harima

3/ Mẫu xe lắc điện của Kiến Tường:

Đây là mẫu xe được sử dụng rộng rãi bởi thiết kế khá đơn giản và giá thành tương đối rẻ. Xe di chuyển nhanh chóng, thiết kế chắc chắn giúp người dùng dễ dàng điều khiển dễ dàng.

Xe lắc điện có mái che
Xe lắc điện Kiến Tường

II/ Xe lăn tay nào phổ biến hiện nay?

Trên đây là những dòng xe lăn điện khá phổ biến trên thị trường. Nếu bạn cần một sản phẩm cao cấp và chất lượng tốt thì các dòng xe lăn điện nhập từ Châu Âu như của Harima là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên quan tâm khi lựa chọn sản phẩm xe lăn điện cho mình.

Ngoài ra nếu bạn cần các dòng xe lăn điện phổ thông hơn thì bạn có thể nghĩ đến các dòng xe lăn điện của công ty Kiến Tường.

III/ Kinh nghiệm chọn xe lăn điện cần lưu ý gì?

Khi chọn xe lăn điện thì trước tiên bạn cần quan tâm là xe lăn điện này nguồn gốc xuất xứ thế nào ? Thời gian bảo hành trong bao lâu? Bảo hành xe chi tiết thế nào?

Tại sao mình lại nói bạn nên tìm hiểu vấn đề này trước ?

Bởi khi bạn bỏ ra một số tiền kha khá thì cũng như những người khác họ đều mong muốn chất lượng sản phẩm. Song lúc đầu thì việc hỏi chi tiết những thông tin và xác nhận chính xác thì không phải ai cũng biết.

Ngoài ra bạn cũng cần phải quan tâm đến chức năng, khả năng sạc khi dùng. Các vấn đề thường gặp liên quan đến sản phẩm. Đừng để mua rồi mới biết sản phẩm thế này, thế kia thì quá muộn rồi các bạn nhé.

IV/ Tóm lại

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài chia sẻ của mình về cách chọn xe lăn điện với các dòng xe phổ biến hiện nay.

Rất mong sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *